Chuyện Văn Phòng (Phần 2)

Chuyện Văn Phòng (Phần 2) (2005)

( 8.0 điểm /  1  lượt)

Nội dung phim

Chuyện Văn Phòng (Phần 2), Chuyện Văn Phòng (Phần 2) (2005)

xem phim Chuyện Văn Phòng (Phần 2) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Chuyện Văn Phòng (Phần 2) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Chuyện Văn Phòng (Phần 2) vietsub nói

Bắt đầu với "The Dundies", phần thứ hai tiếp tục phát triển thành cốt truyện về nỗi lo sợ công ty sẽ cắt giảm quy mô, cùng với việc giới thiệu các nhân vật mới và phát triển một số nhân vật phụ — đặc biệt là nhân vật Dwight Schrute. Michael Scott sớm bắt đầu mối quan hệ với ông chủ của mình Jan Levenson và mối quan hệ của Pam Beesley và Jim Halpert trở thành một trong những tâm điểm của mùa giải. Sự tương hợp của họ trở nên rõ ràng hơn khi tình cảm của Jim dành cho Pam ngày càng lớn, trong khi cô phải vật lộn với mối quan hệ của mình với nhân viên kho hàng Roy Anderson.

.Bình luận Chuyện Văn Phòng (Phần 2) vietsub xem phim.

Từ khóa:

Bình luận

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap